Về chúng tôi

“Bước xuống từ một chiếc xe Lexus, giá trị của bạn đã hoàn toàn khác biệt” đó là cách chúng tôi vẫn nói về những dân chơi siêu xe hạng sang. Một chiếc xe mang thương hiệu tầm vóc toàn cầu, một chiếc xe tuyệt hảo với những thiết kế đậm chất xa xỉ, chắc chắn là mơ ước của rất nhiều người đam mê xế hộp. Sở hữu một chiếc Lexus phiên bản mới nhất, với tầm giá tốt nhất chưa bao giờ đơn giản đến thế khi có sự đồng hành của Thế Giới Lexus – Hệ thống phân phối xe lướt Lexus hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Chúng tôi nghiêm túc trong hoạch định chiến lược và thực sự khát khao tạo dấu ấn tiên phong cho thị trường xe sang lướt tại Việt Nam. Đó là lý do ngay từ khi còn trên ý tưởng, Thế Giới Lexus đã đặt ra mục tiêu hướng tới vị trí đứng đầu, trở thành Hệ thống phân phối và nhập khẩu xe lướt Lexus số 1 Việt Nam.

 • SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG: Trở thành sự lựa chọn uy tín hàng đầu trong mảng xe sang lướt tại Việt Nam với hệ thống kiểm định chất lượng xe Trí tuệ nhân tạo duy nhất và đội ngũ thẩm định viên nhiều năm kinh nghiệm.
 • SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ: Không chỉ là sản phẩm, điều khách hàng nhận được khi đến với Thế Giới Lexus đó là trải nghiệm đến từ các dịch vụ khách hàng cao cấp nhất, xứng tầm và tận tâm nhất.
 • SỐ 1 VỀ SỰ MINH BẠCH: Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là tuyệt đối minh bạch với khách hàng từ thông tin sản phẩm đến chất lượng kiểm định.

Sứ mệnh

“Trao gửi giá trị xứng tầm đến với những con người xứng đáng” là cách chúng tôi đang thực hiện để tạo dựng một hệ thống mua bán xe Lexus hàng cũ, hàng lướt uy tín cho những người đam mê xe hạng sang. Thế Giới Lexus đặt ra sứ mệnh:

 • Phụng sự khách hàng bằng sự chân thành nhất: Đối với chúng tôi, khách hàng chính là trọng tâm, là động lực cho mọi sự cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ. Mọi hoạt động của Thế Giới Lexus đều lấy lợi ích của khách hàng làm trọng, lấy trải nghiệm cá nhân hóa của khách hàng làm cốt lõi, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.
 • Minh bạch tuyệt đối với thị trường: Muốn trở thành người đi đầu, chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của việc kinh doanh minh bạch và cạnh tranh công bằng. Với một thị trường đầy tiềm năng như ngành xe sang đã qua sử dụng, Thế Giới Lexus luôn mong muốn tạo dựng một thị trường đáng tin cậy, để việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Công bằng với tất cả cộng sự: Đồng hành và hợp tác theo mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, đôi bên cùng phát triển chính là lý trưởng chúng tôi luôn luôn tuân theo. Chúng tôi xem trọng tất cả mọi đối tác và xem trọng mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất.

Giá trị cốt lõi

Để đạt được những thành tựu hiện tại và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, Thế Giới Lexus luôn tôn trọng chuẩn mực theo hệ thống giá trị cốt lõi:

 • Uy tín là sống còn: Cạnh tranh trên một thị trường khốc liệt mà uy tín chính là điều khách hàng đang tìm kiếm, chúng tôi lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chiến lược hiện tại và mãi mãi về sau.
 • Đồng hành trọn đời cùng khách hàng: Mỗi một chiếc xe Lexus mang trong mình một câu chuyện riêng, mỗi một khách hàng sẽ là người bạn tri kỷ của chúng tôi, vì thế chúng tôi nguyện đồng hành và phụng sự khách hàng trọn đời.
 • Sáng tạo và không ngừng sáng tạo: Thị trường cạnh tranh thay đổi mỗi ngày, nhu cầu của khách hàng ngày càng đặc biệt hơn. Để thỏa mãn được những điều đó, đội ngũ của Thế Giới Lexus phải luôn vận động sáng tạo để tìm ra những hướng tiếp cận tốt hơn, những cách phục vụ hoàn hảo hơn dành cho những người có đẳng cấp xã hội khác biệt.
 • Tốc độ là sức mạnh: Thấu hiểu được tâm lý muốn sở hữu ngay của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành đơn hàng một cách nhanh nhất. Lấy tốc độ để duy trì lợi thế cạnh tranh, đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi.
 • Phụng sự giá trị con người: Phụng sự cho khách hàng, phụng sự cho đội ngũ – những nền tảng cốt lõi tạo nên vị thế của Thế Giới Lexus ngày hôm nay.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng, để mua được một chiếc xe như ý, quý khách hàng đã phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc và tâm sức. Vì thế, chúng tôi nhận thấy được trách nhiệm của mình, đó chính là mang đến những sản phẩm xứng đáng nhất với từng người. Đến với Thế Giới Lexus, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi những mối nguy tiềm ẩn khi mua xe sang hàng lướt. Chúng tôi cam kết:

 • Luôn đặt sự chân thành và trung thực lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.
 • Minh bạch trong mọi quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng xe.
 • Rõ ràng và công khai về thông tin hiện trạng xe, giấy tờ xe và các vấn đề liên quan đến bàn giao cho chủ mới.
 • Cạnh tranh về giá với thị trường.
 • Hỗ trợ tối đa khách hàng trước, trong và sau khi hoàn tất mua xe.

Chiếc xe Lexus tuyệt hảo tiếp theo sẽ thuộc về vị chủ nhân nào? Hãy đến ngay showroom của Thế Giới Lexus để được tận hưởng không gian của những chiếc siêu xe bậc nhận và trải nghiệm đẳng cấp của giới thượng lưu quý tộc.

Đội Ngũ Biên Tập Viên Của Chúng Tôi

[authoravatars show_postcount=true show_name=true]