Người mệnh Thủy nên chọn màu xe nào để tránh tiền mất tật mang dinh về nhiều tài lộc

24-01-2019

Việc chọn màu xe hợp mệnh Thủy với những chủ xe thuộc mệnh này rất quan trọng khi đem lại nhiều may mắn. Người mệnh Thủy nên chọn xe màu đen, trắng hoặc các màu cùng mệnh như xanh nước biển hay xanh lá cây. Cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm và thận trọng khi chọn màu đỏ, da cam.

Khi mua xe ô tô, những người mệnh Thủy rất quan tâm đến chọn màu xe ô tô theo tuổi và hợp với bản mệnh của mình. Bởi màu xe hợp mệnh sẽ mang lại đại cát đại lợi cho chủ nhân. Vậy người mệnh Thủy nên chọn màu xe gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Lợi ích khi lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy

Việc mua xe có màu hợp mệnh phong thủy sẽ giúp chủ nhân tạo ra được nguồn năng lượng tốt, giúp gia chủ luôn bình an, khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe gì

Trong khi đó, nếu mua phải chiếc xe có màu khắc mệnh sẽ tồn tại nguồn năng lượng xấu xung quanh, khiến chủ xe luôn cảm thấy mệt mỏi, bất an. Khi lái xe thường gặp chuyện bực dọc, hay gặp chuyện bực dọc hoặc có những va chạm không đáng có,…Ngoài ra, nếu không ảnh hưởng đến gia chủ thì chiếc xe cũng không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa hoặc tuổi thọ không cao.

Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì?

Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936 và Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 và Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 và Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 và Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 và Quý Hợi 1983,…

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe nào

Người mệnh Thủy nên chọn xe có màu đen hoặc trắng. Màu đen được xem là màu bản mệnh của Thủy nên người mệnh Thủy về cơ bản hợp nhất với xe ô tô màu đen. Bên cạnh đó, một chiếc xe có màu đen sẽ tạo cảm giác sang trọng, khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít gặp sự cố, ít hỏng hóc hơn.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy một chiếc xe màu đen không thực sự phù hợp với tính cách hoặc sở thích thì người mệnh Thủy có thể chọn xe có màu trắng hoặc màu bạc, những màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim sinh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng hợp với các màu như vàng nhạt, xanh nước biển hoặc xanh lá cây.

Người mệnh Thủy không nên mua xe màu vàng hoặc vàng đất. Đây là những màu tương ứng với hành Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên thận trọng khi mua bán và sử dụng các đồ dùng, vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe.

Tham khảo: Bật mí cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh với người mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành, bất kỳ sự xung khắc nào cũng những thành tố trung gian giúp hóa giải. Tương ứng, người mệnh Thủy nếu đang sở hữu chiếc xe có màu khắc mệnh là vàng hoặc nâu  thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe màu trắng, xám, bạc tương ứng với hành Kim.

Với những người mệnh Thủy đang lái xe có màu đỏ, hồng, cam của hành Hỏa, có thể hóa giải bằng cách sơn lại bằng màu xanh lá cây của hành Mộc.

Ngoài ra, nếu không chọn việc sơn lại màu xe hợp mệnh, gia chủ cũng có thể chọn các vật trang trí có màu hợp mệnh để giảm đi sự xung khắc.

Trên đây chính là cách lựa chọn màu xe hợp với mệnh Thủy. Việc chọn màu xe ô tô cùng mệnh có thể mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng không nên lạm dụng quá. Bởi nhiều màu cùng mệnh quá đôi khi lại sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
Mới nhất | Xem nhiều 0 Bình luận
08375.33333 Tư vấn ngay