Người mệnh Hỏa nên chọn xe ô tô màu gì tốt phong thủy mang về nhiều tài lộc

24-01-2019

Màu xanh lá cây được xem là màu tương sinh của người mệnh Hỏa. Một chiếc xe màu xanh sẽ khiến vận thế của người mệnh Hỏa thêm tươi mới, bản thân chiếc xe ít hỏng hóc, ít gặp sự cố hơn.

Xe ô tô là tài sản có giá trị lớn, thậm chí là đắt hơn một ngôi nhà. Do đó, phần lớn mọi người khi mua xe thường dựa trên phong thủy để chọn màu xe ô tô theo tuổi mệnh của mình nhất. Vậy những người mệnh Hỏa nên chọn xe màu gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vì sao người mệnh Hỏa nên chọn màu xe hợp mệnh?

Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước lại nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt lên, tạo nên sự may mắn và yên ổn.

Người mệnh Hỏa nên chọn xe ô tô màu gì?

Cách chọn màu xe tương sinh với mệnh sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản hơn khi lái xe. Bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm trạng lái xe cảm thấy phù hợp.

Việc chọn màu xe hợp mệnh với chủ xe sẽ giúp chiếc xe được bền, ít gặp sự cố hơn.

Người mệnh Hỏa nên chọn màu xe nào?

Người mệnh Hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất - 1934, 1994; Ất Hợi - 1935, 1995; Mậu Tý - 1948, 2008;Kỷ Sửu - 1949, 2009; Bính Thân - 1956; Đinh Dậu - 1957; Giáp Thìn - 1964; Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986; Đinh Mão 1987.

Người mệnh Hỏa nên chọn xe ô tô màu gì?

Theo phong thủy, màu xanh lá cây là màu tương sinh của người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Chiếc xe có màu xanh lá cây sẽ giúp vận thế của gia chủ thêm tươi mới. Tuy nhiên, nếu không thích màu xanh lá, người mệnh hỏa có thể lựa chọn màu nâu, vàng đậm, trắng hoặc vàng sáng. Đặc biệt, phụ nữ có thể chọn màu đỏ hoặc đỏ hồng vì đây là màu bản mệnh của Hỏa.

Tham khảo: Bật mí cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Người mệnh Hỏa không nên mua xe màu gì?

Việc mua màu xe tương khắc với mệnh đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người lái, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận,…

Màu tương khắc của mệnh Hỏa là màu đen, tượng trưng cho hành Thủy – Thủy khắc Hỏa. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các sản phẩm, vật dụng có màu tương khắc với mệnh trên xe.

Lưu ý rằng, việc chọn màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mệnh, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Do đó, người mua nên cân nhắc kỳ về vấn đề này.

Trên đây chính là cách lựa chọn màu xe hợp với mệnh Hỏa. Mặc dù vậy, điều quan trọng vẫn là việc tập trung lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật. Còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy cũng vẫn nhận những hậu quả đáng tiếc.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
Mới nhất | Xem nhiều 0 Bình luận
08375.33333 Tư vấn ngay