Thế giới Lexus , Autogroup - Tưng bừng khai trương showroom 3 trong 1 tại 30 Phạm Văn Đồng

29-11-2019

Mới đây, Showroom chính thức của Thế giới Lexus thuộc Tập đoàn Autogroup đã chính thức được khai trương tại số 30 Phạm Văn Đồng. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế số 1 về mua bán xe Lexus mới và cũ nói riêng, vị thế của Autogroup nói chung.

Sau 3 năm nỗ lực đầu tư không ngừng, cuối cùng ngày ra mắt showroom chính thức của Thế giới Lexus – trực thuộc Tập đoàn ô tô Việt Nam đã chào đón thị trường vào ngày Tứ đại nhất trùng 11/11.

Showroom Thế giới Lexus – Autogroup và những điều khác biệt “duy nhất”

Lấy phương châm “phụng sự khách hàng” làm kim chỉ nam, ông lớn Autogroup và Thế giới Lexus luôn hướng tới những chính sách tốt nhất tới khách tất cả khách hàng.

Theo đó, để mang tới sức hút đặc biệt cho Showroom 30 Phạm Văn Đồng, Thế giới Lexus – Autogroup đã gây dựng nên hàng những điều khác biệt như:

- Hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam minh bạch về giá, công khai niêm yết trên từng dòng xe

- Hệ thống showroom duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ VR 360 giúp  khách hàng cói được trải nghiệm thực tế ảo khi xem và mua xe

- Hãng kinh doanh ô tô đầu tiên Việt Nam tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường AR cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc nội thất xe

- Showroom 30 Phạm Văn Đồng cũng là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kính VR 360 giúp khách hàng tại tỉnh trải nghiệm tham quan xe hơi hạng sang tại chỗ mà không mất thời gian xem trực tiếp

- Hệ thống website của Autogroup nói chung, Thế giới Lexus nói riêng cũng ứng dụng công nghệ video 4K - 360 độ giúp thay đổi trải nghiệm online, khách hàng xem được cận cảnh showroom cũng như các khu vực trưng bày xe/phụ kiện

- Sở hữu quy trình test xe 259 bước theo tiêu chuẩn trước khi giao xe đến khách hàng

- Sở hữu và ứng dụng công nghệ chatbox 4.0 tư vấn khách hàng 24/7

- Chế độ hậu mãi, dịch vụ tốt nhất

- Sale Autogroup & Thế giới Lexus đều là golfer

- Hệ thống rộng nhất cả nước, showroom và showroom liên kết tại 63 tỉnh thành

- Duy nhất tại Việt Nam sở hữu ứng dụng nhắc lịch bảo dưỡng sửa chữa nhanh theo tiêu chuẩn Nhật Bản,…

Showroom Thế giới Lexus – Autogroup phát triển theo mô hình hệ sinh thái

Tổ hợp showroom ô tô hạng sang của Autogroup  khai trương ngày 11/11 là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu ô tô “siêu khủng”, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Theo đó, tại Showroom 30 Phạm Văn Đồng chính là chuỗi các thương hiệu con đồng hành tạo thành Hệ sinh thái ô tô toàn diện gồm:

  • Thế giới Lexus - Số 1 về mua bán xe Lexus mới và cũ
  • Thế giới BMW - Số 1 về mua bán xe BMW mới và cũ
  • Thế giới Mercedes - Số 1 về mua mua bán xe Mercedes mới và cũ
  • Thế giới Audi - Số 1 về mua  mua bán xe Audi mới và cũ
  • Bentley Việt Nam - Số 1 về  mua bán xe Bentley mới và cũ
  • Auto women - Số 1 xe sang dành cho phụ nữ
  • Viện nghiên cứu xe hơi Ô tô +

Để chuẩn bị cho sự ra đời của 1 showroom ô tô, nhất lại là ô tô hạng sang cần phải trải qua quá trình chuẩn bị, đầu tư trong thời gian dài. Điều thần kỳ ở đây là chỉ sau 2 tháng ra mắt thương hiệu (9/9), Thế giới Lexus – Autogroup nhanh chóng cho ra đời showroom có diện tích lên tới 1.000m2 tại số 30 Phạm Văn Đồng

“Khi chúng tôi đưa ra thông báo chính thức về ngày khai trương showroom Thế giới Lexus – Autogroup 11/11 này, không ít người bảo tôi điên. Bởi chẳng ai tin chỉ sau 2 tháng ra mắt thương hiệu, chúng tôi đã có thể cho ra đời showroom có diện tích khủng lên tới 1.000 m2 giữa lòng Hà Nội.” – CEO Autogroup Kim Dung chia sẻ.

Cùng với đó, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Autogroup Bằng Nguyễn cũng bật mí thêm:

“Để có thể xây dựng và cho ra đời Showroom AutoGroup nói chung, Thế giới Lexus nói riêng, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 2 năm qua. Việc ra mắt thương hiệu 2 tháng trước chỉ là “khúc dạo đầu” để thị trường ô tô biết tới Autogroup. Còn bây giờ, sự kiện ra mắt showroom mới là thời điểm hoàn hảo để tạo ra sự tăng tốc vượt trội và thần kỳ.” – Chủ tịch Bằng Nguyễn khẳng định.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt và khác biệt chỉ có tại tổ hợp 1.000 m2 Showroom Autogroup 30 Phạm Văn Đồng là khu vực trưng bày các dòng sản phẩm gậy golf, thiết bị golf hàng đầu. Đây chính là một trải nghiệm hữu ích, khác biệt hàng đầu cho các khách hàng.

Cùng tới số 30 Phạm Văn Đồng để trải nghiệm dịch vụ tốt xe sang giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

TẬP ĐOÀN AUTOGROUP - SỐ 1 VỀ XE SANG VÀ XE SANG LƯỚT

Website: http://autogroup.com.vn/

Hotline: 0901. 044. 886

*Địa chỉ:

– Showroom 1: Số 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
(Tòa Bắc Hà lucky Building cách cổng trường Đại học Ngoại ngữ 200m)

– Showroom 2: Số 18 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
Mới nhất | Xem nhiều 0 Bình luận
08375.33333 Tư vấn ngay