Tặng chồng LX 570 - cô vợ trở thành người phụ nữ của năm

02-04-2019

Mua quà cho chồng không có là câu chuyện xa lạ gì, thế nhưng món quà khủng ví như một chiếc LX 570 mà cô vợ trong câu chuyện dưới đây tặng chồng nhân dịp sinh nhật lại vô cùng đặc biệt và thật sự không có gì quá khi phong cho cô vợ này danh hiệu người phụ nữ của năm.

Nội dung chính

  Theo thông tin trên cộng đồng mạng lan truyền nhau là việc một người vợ đã mang một khoản tiền rất lớn để mua cho chồng một chiếc LX 570 nhân dịp sinh nhật chồng, món quà được nhiều người thân và bạn bè của anh chồng chứng kiến với các lời thán phục, ngưỡng mộ như:”thích thế”, “ước gì mình được như anh ấy”,”xe đẹp quá”,”sang quá”…

  Tặng chồng LX 570

  Cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều bình luận khi thông tin này được đưa ra, có nhiều người ghen tỵ với sự tâm lý và chịu chơi của cô vợ, có người lại trầm trồ về độ sang, đẹp và “chất” của LX570.

  Thế nhưng lại có nhiều người cho rằng cô vợ làm thế là PR mình, muốn nổi tiếng trên mạng nên mới làm như thế. Tìm đền tận nhà chị H, người trong clip, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với chị.

  PV: Xin chào, mấy hôm trước trên mạng đã truyền đi những thông tin chị mua xe LX 570 tặng chồng nhân dịp sinh nhật, không biết thông tin này có đúng không ạ?

  Chị H: Đúng rồi bạn ạ, chồng mình thích chiếc xe LX570 này lâu lắm rồi, anh ấy bảo xe đẹp mà lái êm lắm, xe này mà chở vợ đi chơi thì thích phải biết. Thế nhưng đợt đó 2 vợ chồng mình chưa đủ tiền thế nên đành gác tạm giấc mơ ấy lại. Mới đây công việc buôn bán của mình tốt hơn nên “quyết tâm” phải chiều anh xã bằng được. Không ngờ phản ứng của mọi người lại mạnh thế.

  PV: Anh nhà có sở thích về xe lâu chưa ạ và tại sao anh chị lại thích con LX 570 thế ạ

  Chị H: Chồng mình nghiện oto lắm bạn ơi, con xe này là anh ấy mê mẩn lâu lắm rồi. Xe này là xe lướt nên mình mua với giá khoảng hơn 5 tỷ một chút tại Autogroup.

  Đây là khoản tiền mồ hôi nước mắt của 2 vợ chồng, không phải là để PR bản thân đâu. Do cống việc kinh doanh ngày càng cần tiếp xúc với những người giàu có hơn nên vợ chồng mình cũng nghĩ nên đầu tư vào bề ngoài một chút.

  Còn về tại sao thích con LX 570 này thì cũng có nhiều lý do lắm

  Thứ 1 là ông xã mình bảo xe này chạy bền lắm em ơi, có anh mua cả mấy năm trời mà chạy chẳng có hỏng hóc gì, máy móc vẫn êm ru, mà đó là xe cũ nha.

  Thứ 2 là chị có người bạn mua xe này rồi, có dịp 2 anh chị chạy thử thì thấy bên trong xe tiện nghi lắm, đồ dùng nhìn là biết xịn rồi, lại còn có dàn âm thanh tha hồ nghe nhạc. Cảm giác đi xe mà cứ như ngồi ở nhà mình đấy, dễ chịu vô cùng

  Thứ 3 xe này chị thấy nó ít xuống giá lắm. Hôm trước đọc bài báo có anh bảo đi xe cả chục năm rồi mà mất giá có 1 nửa, thế là hời rồi em ơi. Như cái xe máy hay điện thoại chị mua về mấy ngày là rớt giá thê thảm rồi, rớt giá mất tiền là tiếc lắm chứ em.

  Đấy, có mấy lý do đấy thôi, còn lại chị cũng chẳng hiểu về xe cộ lắm nên cũng chẳng biết động cơ nó thế nào, mã lực nó ra sao, chỉ biết là chồng chị thích là chị tặng thôi.

  Được biết, kế hoạch tặng quà của chị H anh V không hề hay biết, vì thế khi nhận quà anh đã không giấu được sự xúc động và hạnh phúc:

  “ Cảm giác vỡ òa và sung sướng lắm em ơi, cái chính là được nhận quà từ người vợ của mình, dù là quà gì cũng được, tiếp đến là đúng thứ mà mình mong mỏi bao lâu nay, thật không có từ nào có thể diễn tả được niềm vui này”.

  Câu chuyện về người vợ mua LX 570 tặng chồng và xứng danh là người phụ nữ của năm vẫn luôn là đề tài được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chúc cho anh chị mãi hạnh phúc và kinh doanh thành đạt.

  Xin cảm ơn./.

  BÌNH LUẬN CỦA BẠN
  UP ẢNH
  Mới nhất | Xem nhiều 0 Bình luận
  08375.33333 Tư vấn ngay