Lexus UX300e chiếc xe đầu tiên được hãng giới thiệu sử dụng động cơ điện sạc pin

23-12-2019

Lexus UX300e chính là mẫu xe điện sạc pin đầu tiên được hãng xe sang Nhật Bản giới thiệu hồi đầu tháng 12 vừa qua. Lexus luôn là thương hiệu xe tiên phong về công nghệ xe chạy điện thân thiện với môi trường, kể từ khi mẫu RX400h giới thiệu vào năm 2005.

Nội dung chính

  Tại triển lãm Tokyo 2019, Lexus đã giới thiệu chiến lược thúc đẩy dòng xe điện toàn cầu gọi là "Điện khí hóa Lexus" - Lexus Electrified, tập trung vào việc mang đến khả năng vận hành, xử lý tay lái, và cảm giác lái tốt nhất.

  Lexus UX300e chạy điện sạc pin

  Thiết kế ngoại thất khác biệt và tính đa dụng của dòng xe Crossover UX vẫn tiếp tục được duy trì trên phiên bản UX300e mang đến trải nghiệm ấn tượng nhờ vào thiết kế ngoại thất sắc sảo và tinh tế cho khả năng vận hành nhanh nhạy, Lexus còn phát triển vành xe và tấm ốp gầm xe tối ưu hóa khí động học đặc biệt cho phiên bản UX300e.

  Lexus UX300e

  Là mẫu xe sử dụng động cơ điện đầu tiên được Lexus phát triển và sản xuất, UX300e chạy điện hoàn toàn phù hợp với vận hành trên phố hay cao tốc. Các kỹ sư của Lexus vẫn giữ phong cách khác biệt và tính đa dụng trong thiết kế của Lexus UX, đồng thời tập trung vào việc tận dụng thế mạnh chỉ có trên dòng xe điện.

  Lexus UX300e

  Pin xe là loại Lithium Ion với dung lượng 54.3 kWh cho khả năng vận hành lên đến 400 km trong một lần sạc và được lắp đặt sau khi đã được thử nghiệm để đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ.

  Ngoài ra, mẫu xe UX300e trang bị công nghệ kết nối mới nhất được Lexus phát triển. Cụ thể, bằng cách kết nối với điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng riêng, người lái có thể kiểm tra tình trạng pin sạc và quãng đường chạy.

  Lexus UX300e

  Mẫu xe Lexus sử dụng động cơ điện hoàn toàn này được kế thừa độ tin cậy danh tiếng của công nghệ Hybrid. Vì thể, UX300e sẽ mang đến sự tin tưởng và vận hành cao nhất dành cho khách hàng khi chính thức khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Xe dự kiến sẽ bán tại thị trường Trung Quốc và Châu Âu vào năm 2020 và Nhật Bản đầu năm 2021.

  BÌNH LUẬN CỦA BẠN
  UP ẢNH
  Mới nhất | Xem nhiều 0 Bình luận
  08375.33333 Tư vấn ngay