Cố vấn kỹ thuật quốc tế trải nghiệm quy trình test xe 259 bước tại Thế giới lexus

17-12-2019

Đẳng cấp, chuyên nghiệp, trách nhiệm, hiện đại,...là những cảm nhận chung của cố vấn kỹ thuật Mr.Adalbert sau khi ghé thăm viện sửa chữa ô tô Oto+ để trải nghiệm thử quy trình test xe 259 bước tiêu chuẩn của Thế giới Lexus đơn vị trực thuộc tập đoàn Autogroup.
 
 
Mới đây, Viện sửa chữa ô tô Oto+ , trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe của Thế giới Lexus trực thuộc Tập đoàn xe sang Autogroup đã chào đón sự ghé thăm của Cố vấn kỹ thuật quốc tế Mr.Adalbert. Tại đây, vị cố vấn đã trực tiếp trải nghiệm quy trình test xe 259 bước tiêu chuẩn độc quyền tại Thế giới Lexus.
 

Mr.Adalbert ấn tượng về quy trình test xe hiện đại tại Thế giới Lexus


Là một trong số các kỹ thuật hàng đầu thế giới, Mr.Adalbert cho rằng, quy trình test xe tại Thế giới Lexus sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với từng chiếc xe được bày bán tại đây.
“Tôi đã tham quan và thử nghiệm quy trình test xe tại nhiều nơi khác nhau, tuy nhiên gần như không có nhiều đơn vị đầu tư quy trình bài bản và khắc nghiệt như thế này. Thật bất ngờ khi Thế giới Lexus lại làm được điều đặc biệt ngay từ khi tiếp nhận xe về showroom tới khi giao xe cho khách hàng.” ­- Cố vấn kỹ thuật quốc tế Mr.Adalbert nói.
 

Mr.Adalbert cũng cho biết thêm, các bài test càng khắc nghiệt bao nhiêu, càng làm nổi bật lên ưu điểm của đơn vị cung cấp sản phẩm bấy nhiêu.
“ Nếu như tất cả các xe khi nhập về Thế giới Lexus đều được trải qua quy trình 259 bước test xe minh bạch, rõ ràng thì chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tôi tin rằng, quy trình này sẽ giúp khách hàng khi mua xe tại đây có được những thông tin chi tiết nhất về những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng.” - Cố vấn kỹ thuật quốc tế Mr.Adalbert đánh giá cao về quy trình test xe nghiêm ngặt.
 
 
Về phía đại diện Thế giới Lexus, CEO Kim Dung cho biết, Autogroup luôn tuân thủ quy trình test xe trước khi giao tới tay khách hàng. Mỗi chiếc xe rời khỏi showroom mới là thời điểm Autogroup bắt đầu trách nghiệm của mình với khách hàng.
“Mua xe tại Thế giới Lexus các khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về tuổi thọ, số ODO xe, thông tin chính chủ. Đặc biệt, toàn bộ các thông tin về xe sẽ được chúng tôi công khai trên hệ thống showroom tại số 30 Phạm Văn Đồng cũng như hệ thống website và các showroom liên kết trên toàn quốc của Autogroup.” – CEO Kim Dung chia sẻ.
 
Đại diện Thế giới Lexus cũng bật mí, đồng hành cùng quy trình test xe 259 bước tiêu chuẩn tại đây chính là đội ngũ cố vấn chuyên môn cấp cao từ các nước lớn như Đức, Nhật, Mỹ,...giúp các khách hàng yên tâm hơn khi mua xe sang đã qua sử dụng tại Autogroup.

Quy trình test xe 259 bước “độc quyền”  tại Thế giới Lexus có gì?

Theo chia sẻ từ cố vấn kỹ thuật quốc tế Mr.Adalbert, toàn bộ quá trình test xe tại Thế giới Lexus tập trung vào các tính năng dành cho người dùng. Điều này sẽ đảm bảo chọn lựa được các dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Cùng với đó, các mẫu xe cũng sẽ phù hợp với điều kiện khí hậu và giao thông trong nước.
“Hệ thống các bài test mà các chuyên viên kỹ thuật tại Oto+ và Thế giới Lexus áp dụng hiện là hệ thống kiểm tra xe tân tiến của các hãng xe lớn nhất thế giới. Song hành với đó là những thiết bị kiểm tra, đánh giá đạt tiêu chuẩn hiện đại toàn cầu. Đây là điều không phải đơn vị kinh doanh ô tô nào làm được, và thật vinh dự khi tại Việt Nam có Autogroup tiên phong áp dụng.” - Cố vấn kỹ thuật quốc tế Mr.Adalbert nói.

 
Đại diện viện sửa chữa ô tô Oto+ , ông Lê Minh Đức - chuyên gia nghiên cứu số hóa, phần mềm test xe 3D cho biết:
“Mọi chiếc xe trước khi nhập về đều trải qua đầy đủ 259 bước test xe minh bạch, rõ ràng để mang lại những giá trị tốt nhất cho các khách hàng. Tôi chắc chắn rằng, quy trình test xe theo tiêu chuẩn thế giới tại Oto+ nói riêng, Autogroup nói chung sẽ giúp các khách hàng có những thông tin chi tiết nhất về những chiếc xe đã qua sử dụng.” – Chuyên gia Lê Minh Đức cho biết.
 
Theo đó, toàn bộ quá trình test xe 259 bước của AutoGroup sẽ bao gồm:

#1 TEST TAI NẠN XE
– Kiểm tra tai nạn lớn: 26 bước
– Kiểm tra thủy kích: 17 bước
– Điều chỉnh bảng kiểm tra: 10 bước

#2 TEST VA CHẠM NHỎ
– Kiểm tra va chạm nhỏ: 20 bước

#3 TEST BỘ PHẬN THAY THẾ
– Kiểm tra bộ phận thay thế: 18 bước

#4 TEST HỆ THỐNG CHỨC NĂNG XE
– Hệ thống an toàn: 15 bước
– Cấu hình ngoại thất: 26 bước
– Cấu hình nội thất: 19 bước
– Hệ thống chiếu sáng: 16 bước
– Cấu hình công nghệ cao: 5 bước
– Dụng cụ xe đi kèm: 5 bước

#5 TEST ĐỘNG CƠ XE
– Chỉ số bảng điều khiển: 8 bước
– Trạng thái động cơ: 5 bước
– Hộp số và tay lái: 5 bước

#6 TEST NỘI – NGOẠI THẤT XE
– Phát hiện bộ phận lỗi: 22 bước
– Kiểm tra sơn sửa chữa: 15 bước
– Kiểm tra thay thế ngoại thất: 15 bước
– Kiểm tra sửa chữa kim loại: 12 bước

Thông qua buổi ghé thăm và trải nghiệm quy trình test xe tiêu chuẩn tại Thế giới Lexus, cố vấn kỹ thuật quốc tế Mr.Adalbert đã ngỏ lời hợp tác phát triển và mở rộng quy trình này tới các đơn vị khác tại khu vực và trên thế giới. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội lớn mở ra cho Autogroup nói riêng, thị trường kinh doanh xe hơi hạng sang tại Việt Nam nói chung.
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
Mới nhất | Xem nhiều 1 Bình luận

Trung Quân

Vấn đề mà bất kỳ một người mua xe cũ nào cũng sẽ băn khoăn là tình trạng chiếc xe trước đó có bị hỏng hóc thay thế nhiều, có bị đâm đụng, thủy kích,... Nếu thế giới Lexus minh bạch được quy trình 259 bước này thì đây sẽ là một lợi thế đặc biệt của các bạn.

Trả lời

08375.33333 Tư vấn ngay