Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô ở đâu? Nên mua của hãng nào?

5 địa chỉ mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các loại hình bảo hiểm xe ô tô bắt buộc. Hình thức và giá trị của các loại bảo hiểm này cũng rất đa dạng và phong phú. Cũng chính vì lý do đó mà nhiều người băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc ở đâu? Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra Top 5 địa chỉ mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại BIDV

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV mua lại phần góp vốn của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc và chính thức hoạt động với tên gọi mới BIC kể từ năm 2006.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại BIDV

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu ở thị phần bảo hiểm gốc. Đồng thời là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại PTI

Bảo hiểm ô tô bắt buộc tại PTI là một trong những dịch vụ của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện PTI. Đây cũng là nhà  cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại PTI

Khi mua bảo hiểm xe ô tô, PTI sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia. Đối tượng bảo hiểm là những thiệt hại về vật chất của xe ô tô được phép lưu hành theo quy định của pháp luật;  Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm sẽ không thấp hơn 100 triệu đồng; Thời gian sử dụng không quá 15 năm tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại Bảo Minh

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường ở Việt Nam.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại Bảo Minh

Bảo Minh sẽ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe. Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng sẽ bồi thường lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật đổ; Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất,…); Hỏa hoạn, cháy nổ; Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe; Mất toàn bộ xe trong trường hợp xe bị trộm, cắp, cướp hoặc bị cưỡng đoạt.

Ngoài ra, Bảo Minh cũng sẽ thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn, thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế những tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe đến nơi sửa chữa gần nhất.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh theo hướng quản lý tập trung, đa dạng hóa sản phẩm cũng như kênh phân phối, đồng thời đẩy mạnh công tác quản lý rủi ro. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị nhất.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại Bảo Việt

Bảo Việt cũng là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm, Bảo Việt luôn đứng đầu thị trường về cả thị phần, doanh thu phi bảo hiểm lẫn quy mô vốn điều lệ.

Với hệ thống gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ toàn quốc, hơn 3.0000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, vững mạnh về tài chính, sản phẩm đa dạng và ưu việt, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt,…Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu bảo hiểm của khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại Petrolimex

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Mua bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tại Petrolimex

Đây là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần. Từ khi thành lập đến nay, Petrolimex đã và đang phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với mộ hình được nhà nước khuyến khích, ủng hộ cũng như các chính sách về bảo hiểm và sự phục vụ hiệu quả, chu đáo, tận tình,…Petrolimex chắc chắn sẽ là một địa chỉ lấy được niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe ô tô và những điều cần lưu ý

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.