Kinh nghiệm lái xe

Hướng dẫn cách sử dụng đèn pha ô tô đúng cách nhất

19-07-2019

Cách sử dụng đèn pha ô tô là một thao tác quan trọng trong bất kỳ chiếc xe nào. Chúng tuy đơn giản nhưng dùng đúng cách không phải ai cũng nắm được.

Kinh nghiệm lái xe

Chia sẻ kinh nghiệm lùi xe chính xác và an toàn với 7 bước

16-07-2019

Thao tác lùi khi lái xe có thể đáng sợ đối với nhiều chủ phương tiện thiếu kinh nghiệm. Bởi vì khi đó, tầm nhìn của bạn bị che khuất, việc lùi xe có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lùi xe chính xác và an toàn.

Kinh nghiệm lái xe

Hướng dẫn tập giữ tay lái thẳng để luôn luôn lái xe an toàn

06-07-2019

Tập giữ tay lái thẳng là một biện pháp phòng ngừa an toàn quan trọng để điều khiển xe. Khi bạn hoàn thành kì sát hạch về lái xe, người thầy của bạn cũng sẽ theo dõi tư thế giữ tay lái của bạn để chấm điểm. Vậy thực hiện như thế nào để đúng kỹ thuật để giữ tay lái chắc chắn hơn.

Kinh nghiệm lái xe

Kinh nghiệm lái xe ô tô đường dài, bạn đã đã sẵn sàng chưa?

12-06-2019

Đường trường là hành trình dài hơi với bất cứ người cầm lái nào? Vậy bạn đã có kinh nghiệm lái xe ô tô đường dài chưa?

Kinh nghiệm lái xe

Chia sẻ cách chỉnh đèn pha ô tô đảm bảo an toàn cho lái xe

20-05-2019

Nắm rõ cách chỉnh đèn pha ô tô hợp lý sẽ giúp các bạn có được tầm quan sát rộng và rõ ràng hơn khi lái xe vào ban đêm. Qua đó đảm bảo an toàn giao thông và an toàn cho chính bản thân lái xe.

Kinh nghiệm lái xe

Hướng dẫn xử lý nhanh nước vào ống xả ô tô khi đi qua đường ngập

16-05-2019

Mùa mưa sắp đến, những cách xử lý khi xe bị ngập nước, chết máy đột ngột là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhiều người đặt ra câu hỏi “nước vào ống xả ô tô có bị làm sao không” “có tự khắc phục được không”. Hãy cùng ThegioiLexus tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm lái xe

Cách sử dụng hộp số phụ ô tô hiệu quả và an toàn

14-05-2019

Hộp số phụ trên xe ô tô là một trong những bộ phận quan trọng. Việc sử dụng hộp số phụ đúng cách sẽ giúp xe ô tô của bạn vận hành hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm lái xe

Hướng dẫn 3 Bước chỉnh độ cao ghế lái phù hợp cho lái xe

26-04-2019

Sẽ như thế nào nếu độ cao ghế lái của lái xe không phù hợp. Thông thường, khi ghế lái bị điều chỉnh sai về vị trí, chiều cao sẽ dẫn đến việc tài xế ngồi sai, gây mỏi cho toàn bộ xương sống, vai, cổ và ảnh hưởng đến tay chân.

Kinh nghiệm lái xe

Chỉ dẫn cách canh đầu và đuôi ô tô chuẩn không cần chỉnh

23-04-2019

Cách canh đầu và đuôi ô tô chủ yếu dựa vào khoảng cách từ vị trí của người cầm lái tới đầu xe hoặc thân xe. Trong quá trình di chuyển, để căn được điểm đầu và đuôi xe ô tô chuẩn để tránh va chạm với xe đang đi phía trước hoặc phía sau. Trong quá trình di chuyển, điểm chuẩn luôn di chuyển phụ thuộc vào tốc độ và hướng chuyển động của xe.

Kinh nghiệm lái xe

Hướng dẫn cách nhận biết xe thẳng lái cho tài xế khi đậu xe

19-04-2019

Xe thẳng lái được hiểu là khi dừng đỗ xe, bánh xe nằm thẳng tại vị trí thân xe, không bị lệch ra ngoài. Nhiều người mới lái xe muốn xem xe đã thẳng lái hay chưa thường thao tác tắt máy, xuống xe xem bánh xe để nhận biết xe có thẳng lái không. Vậy làm thế nào để nhận biết xe đã thẳng lái hay chưa mà không bằng phương pháp “thủ công” như trên, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.  

Kinh nghiệm lái xe

Xem thêm
Banner 1
Banner
Banner
08375.33333 Tư vấn ngay