Chăm sóc bảo dưỡng

Chi phí bảo dưỡng Lexus những thông tin hữu ích cần biết

18-03-2020

Một khi bạn đã sở hữu 1 chiếc ô tô hiệu Lexus, ngoài việc bạn có thể được tận hưởng 1 đẳng cấp tinh tế, sang trọng với những công nghệ mới. Bạn còn được chăm sóc hoàn hảo, trải nghiệm trọn vẹn bởi những dịch vụ bảo dưỡng toàn diện đến từ Lexus. Nhưng không phải ai cũng có hiểu biết về chi phí bảo dưỡng Lexus, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật thêm về việc này.

Chăm sóc bảo dưỡng

Hiểu đúng về tính năng của cảm biến va chạm trên ô tô

17-07-2019

Cảm biến va chạm ô tô để là một thiết bị rất hữu ích đối với tất cả các tài xế khi vận hành xe, giúp các bác tài quan sát rõ hơn các góc chết của gương chiếu hậu, giảm thiểu tai nạn xảy ra khi lùi xe.

Chăm sóc bảo dưỡng

Tìm hiểu các loại đèn trên ô tô phổ biến hiện nay - Tác dụng của các loại đèn đối với xe

05-06-2019

Không đơn giản như những chiếc đèn của xe máy phổ biến ở Việt Nam, các loại đèn trên ô tô có nhiều chức năng thú vị khác mà không phải ai cũng nắm rõ.

Chăm sóc bảo dưỡng

Hướng dẫn cách kiểm tra môbin ô tô đơn giản dễ làm

31-05-2019

Là một bộ phận quan trọng của hệ thống đánh lửa trên xe, môbin ô tô có nhiệm vụ cung cấp dòng điện đến các bugi. Với cách kiểm tra môbin ô tô đơn giản dưới đây, bạn có thể xác định được xem môbin ô tô của mình có hoạt động đúng hay không.

Chăm sóc bảo dưỡng

Khi nào cần thay đĩa phanh ô tô? Những dấu hiệu nhận biết là gì

31-05-2019

Đĩa phanh ô tô là một trong những bộ phận cần được kiểm tra định kỳ và thay mới để đảm bảo cho xe luôn hoạt động hiệu quả nhất. Thời điểm cần thay đĩa phanh ô tô thông thường là 2-3 năm hoặc 25.000 – 50.000km.

Chăm sóc bảo dưỡng

Nguyên nhân đèn gầm ô tô không sáng và cách khắc phục

30-05-2019

Đèn gầm ô tô là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống đèn chiếu sáng. Trong quá trình vận hành, chắc chắn sẽ có những hỏng hóc phát sinh. Nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp bạn có những biện pháp xử lý kịp thời.

Chăm sóc bảo dưỡng

Hướng dẫn cách chỉnh xupap ô tô nhanh và đúng kỹ thuật

28-05-2019

Là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với động cơ ô tô. Nếu như xupap không được điều chỉnh có thể khiến động cơ hoạt động không hiệu quả. Nắm rõ cách chỉnh xupap dưới đây sẽ giúp các bạn có thể đối phó khi gặp tình trạng khẩn cấp.

Chăm sóc bảo dưỡng

Khi nào cần thay bóng đèn pha ô tô? Cách thay đèn pha như thế nào

28-05-2019

Khi nào cần thay bóng đèn pha ô tô phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và cách thức sử dụng của mỗi người. Thông thường, khi bóng đèn pha bị mờ, chảy nhựa hoặc cháy,…chính là thời điểm cần thay bóng đèn pha ô tô.

Chăm sóc bảo dưỡng

Hướng dẫn chi tiết cách pha nước làm mát ô tô đơn giản dễ làm

27-05-2019

Nắm vững cách lựa chọn và pha nước làm mát ô tô dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tay chăm sóc và bảo vệ cho chiếc xe của mình.

Chăm sóc bảo dưỡng

3 Bước của quy trình kiểm tra bơm nước làm mát đơn giản và hiệu quả

27-05-2019

Khi việc kiểm tra bơm nước khó khăn và phức tạp, chủ xe có thể chia thành 3 quy trình kiểm tra máy bơm nước làm mát đơn giản. Điều này sẽ giúp chủ xe biết được các lỗi mà máy bơm đang gặp phải, từ đó tìm cách khắc phục nhanh chất cho chiếc xe.

Chăm sóc bảo dưỡng

Xem thêm
Banner 1
Banner
Banner
08375.33333 Tư vấn ngay